Chủ nhà ưu thích sự đơn giản, tinh tế mà vẫn mang đến sự tiện nghi, thoải mái. Thiết kế nội thất nhà phố của nhà anh Minh không hề có vách ngăn hay các bức tường thô cứng vì vậy mà không gian trở nên thoáng và mang lại cảm giác cơi nới về diện tích.


[​IMG]


Khoảng chừa sân trước vừa làm chổ để xe rộng rãi, vừa tăng sự thông thoáng cho ngôi nhà nhờ mảng cây xanh trồng hai bên tường và bãi cỏ xanh cho các bé vui đùa.


[​IMG]


Thiết kế nội thất nhà phố phòng khách đơn giản với tông màu chủ đạo là màu trắng tinh khiết của sàn và trần . Nột thất khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.Các không gian gần như mở hoàn toàn khi sử dụng cửa kính lùa để gần gũi với thiên nhiên bên ngoài.


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


Cầu thang gỗ kết hợp với thanh vịn thang được thiết kế từ sàn lên trần tạo sự thanh thoát cho công trình. Bộ bàn ăn gỗ nâu đơn giản và đèn treo tạo cảm giác ấm cúng.


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]


[​IMG]
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577