Không gian phòng ngủ có thể coi là không gian riêng tư nhất của mỗi người. Căn phòng ngủ không chỉ thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhân căn phòng mà còn là nơi nghỉ ngơi, làm việc của mỗi các nhân. Một căn phòng ngủ đẹp, hiện đại và rộng rãi luôn là mong muốn của rất nhiều người. Do đó mà không ít người tìm đến các sản phẩm nội thất thông minh dành cho phòng ngủ giúp giải quyết được bài toán về không gian mà vẫn đem đến sự hiện đại và tiện nghi trong chính căn hộ của minh. Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh tại Royal City dưới đây là một ví dụ như thế.

[​IMG]

Phòng ngủ được thiết kế với 2 tông màu xanh trắng nổi bật

Căn phòng ngủ nhỏ có diện tích vào khoảng 10 m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản. Hệ thông chiếu sáng sử dụng hệ thống đèn Led giúp tiết kiệm điện đồng thòi có thể tùy chỉnh được cường độ ánh sáng tùy theo nhu cầu sử dụng.Hệ tủ đứng được thiết kế cao tạn dựng được khoảng không gian trên cao để có thể lưu trữ đồ đạc.

[​IMG]

Giường thông minh V-Home – 1,6mx2m – G2D1620a

Phòng ngủ được thiết kế bào gồm 1 bàn học, giường ngủ tử trang trí và tủ chứa quần áo. Mọi không gian trong căn phòng đều được thiết kế để tối ưu diện tích cho căn phòng.

[​IMG]

Giường thông minh tủ sách V-Home – GT1N1219a

[​IMG]

Bàn học thông minh kết hợp giường ngủ

Với thiết kế thông minh, hình dáng không khác gì một chiếc bàn học thông thường, có chỗ đật chân và tủ sách tiện lợi. Bàn học có thể chuyển đổi trở thành giường ngủ đơn khá thoải mái và tiện dụng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu được nghỉ ngơi của chủ căn hộ.

[​IMG]

Chỉ với 2 sản phẩm nội thất thông minh bao gồm tủ giường và bàn học thông minh đã cải thiện không gian phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi, thông minh hơn. Khả năng chuyển đổi không gian linh hoạt giúp chủ nhân căn phòng có thể tùy biến trong nhiều trường hợp hơn.
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577