Nếu bạn biết tận dụng không gian và bày trí đồ dùng, vật dụng thì phòng làm việc của bạn sẽ cực kỳ nổi bật. Nó không chỉ khơi gợi cảm hứng làm việc, mà còn khiến bạn thêm yêu đời hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận để biết được cách trang trí phòng làm việc theo phong thủy, tránh những điều không may, cần kiêng kỵ
>>>kiến trúc nhà phương tây
Cách trang trí phòng làm việc với tông màu trắng
Cách trang trí phòng làm việc theo phong thủy này sẽ phù hợp nhất với những người mệnh Kim. Màu trắng vừa gợi sự tinh tế, lại giúp không gian được mở rộng, tạo cảm giác thư thái. Nếu tốt nhất, vị trí bàn làm việc của bạn nên hướng ra cửa để giúp người làm việc luôn tỉnh táo. Lưu ý, cách trang trí phòng làm việc này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

[​IMG]

Một cách trang trí phòng làm việc đẹp cho bạn

[​IMG]

Chút phá cách để làm mới không gian sáng tạo

Cách trang trí phòng làm việc với tông màu đen
Ngoài tông màu trắng, tông màu đen cũng là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Màu đen huyền bí mang đến cho chúng ta một năng lượng tiềm tàng, thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi người. Cách trang trí phòng làm việc theo phong thủy này phù hợp nhất với những người mệnh Thủy đấy!

[​IMG]

Bắt tay thực hiện cách trang trí phòng làm việc đẹp mê này thôi!

[​IMG]

Cách trang trí phòng làm việc ai cũng mê!

>>> kiến trúc hy lạp

Cách trang trí phòng làm việc với họa tiết bắt mắt
Với những người mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa hay mệnh Thổ, các bạn có thể sử dụng cách trang trí phòng làm việc với những họa tiết bắt mắt. Việc sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh của bạn sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn. Một chút sáng tạo và cách điệu sẽ biến không gian của bạn đầy lôi cuốn.

[​IMG]

Chút phá cách để làm đẹp cho phòng làm việc của chúng ta

[​IMG]

Bạn có muốn sở hữu một không gian như vậy không?

Trên đây là một số gợi ý về các cách trang trí phòng làm việc đẹp cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu quan tâm và cần tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ với công ty thi công nội thất ADI để được gặp những kiến trúc sư uy tín nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn : http://kientrucdocdao.net/nhung-cach-trang-tri-phong-lam-viec-dep-sieu-lung-linh.html
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577