Gạch ốp tường đẹp hiện nay rất được quan tâm vì nhiều gia đình không còn sử dụng sơn mà thay vào đó người ta dùng gạch ốp cho cả bức tường, thậm chí cả trần nhà vì vậy gạch ốp rất được quan tâm, vậy phải chọn lựa sao cho phù hợp nhất và đẹp nhất cho ngôi nhà.
[​IMG]
Gạch ốp tường viglacera cho công trình chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát khác nhau nhưng tiêu biểu và được đón nhận nhiều nhất là các sản phẩm gạch ốp tường Viglacera. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn sản phẩm gạch ốp tường đơn giản mà chuẩn nhất.

1/ Tham khảo mẫu, chất liệu và màu sắc của gạch ốp tường

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối gạch ốp lát bạn có thể tới tham khảo và nhận sự tư vấn của họ. Mỗi loại gạch ốp lát đều có tính chất và đặc điểm khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa được loại phù hợp cho ngôi nhà của mình.

2/ Chọn mua và kiểm tra khi nhận gạch

Khi đã lựa chọn được loại gạch ốp tường ưng ý bạn cần tiến hành đặt hàng nhưng hãy để ý kiểm tra thật kỹ về chất lượng gạch và ngày sản xuất khi nhận được hàng giao. Các lô gạch ốp tường mà bạn nhận được tốt hơn nên có cùng ngày sản xuất để tránh trường hợp có sự khác biệt về kích thước hay màu sắc.

3/ Bảo quản

Bạn nên bảo quản gạch ốp tường ở nơi khô ráo, thoáng và sạch sẽ tránh trường hợp đá bị ngấm nước khó cho việc thi công, cũng không nên chồng gạch đá quá 2m sẽ làm sản phẩm dễ gãy và đổ gây nguy hiểm.

4/ Thi công gạch ốp tường

Đầu tiên phải căng dây và thước để đặt viên gạch đầu tiên chuẩn xác nhất, tiếp theo đặt các viên gạch ốp khác liền kề với viên gạch đầu tiên. Sử dụng keo dán gạch và búa cao su gõ nhẹ để tạo sự đồng bộ và chắc chắn nhất.

5/ Vệ sinh tường sau khi ốp lát

Sau khi ốp tường xong bạn cần vệ sinh những vị trí bị bẩn do keo hay hồ dầu dính lên trên gạch ốp tường. Chú ý chỉ sử dụng vải mềm hoặc bọt biển để vệ sinh tránh gây xước bề mặt gạch ốp gây mất thẩm mỹ và dễ bám bụi.

Chú ý khi thi công ốp tường bạn cần chú ý chọn keo ốp tường phù hợp với khả năng bám dính cao cho công trình chất lượng. Liên hệ với đại lý Hải Linh 532 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn nhiều nhất có thể.
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577