- Nguồn gốc của gỗ sồi : Gỗ sồi được gọi tên khoa học là Oak là dòng gỗ nhập khẩu từ nước mỹ và các nước châu âu anh thủy điển…, Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ loại 1 tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng trong thiết kế nội thất, như bàn ghế, giường tủ…

- Ứng dụng của gỗ sồi trong làm khung sofa : Cũng do nhu cầu muốn cho bộ sofa phòng khách có chất lượng tốt nhất nhiều gia đình đã sử dụng khung sofa phòng khách bằng gỗ sồi. Bởi nó là dòng gỗ loại 1 tốt loại cứng nên khách hàng khá yên tâm về phần này.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
Gỗ sồi dòng gỗ tốt cho việc làm nội thất như khung sofa bàn trà và nhiều dòng khác nữa

Từ năm 2015 đến này nội thất Nhà Việt đã nâng cấp hệ thống khung sofa phòng khách từ khung gỗ thông sang gỗ sồi để đảm bảo tốt nhất những sản phẩm cho khách hàng và chế độ bảo hành lâu năm nhất thị trường hiện nay.

- Tuổi thọ của gỗ sồi là bao nhiêu lâu : Nhắc đến tuổi thị nếu sử dụng gỗ sồi làm đồ nội thất ở môi trường khô rao thì tuổi thọ kéo dài 50 – 70 mới xuống cấp, còn thực chất khi ứng dụng làm khung bàn ghế sofa phòng khách cao cấp thì không bao giờ hỏng được trừ khi khách hàng không dùng bỏ đi thì hết niên hạn tuổi thọ của bộ khung gỗ sồi.

Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI