XÂY DỰNG NHÀ THÉP CHUYÊN NGHIỆP
[​IMG]
Thiết kế thi công xây dựng nhà thép - nhà thép tiền chế

Xây dựng nhà thép là một trong những lĩnh vực được nhà thép Trung Lâm đầu tư phát triển từ năm 2009 đến nay.Đây là một việc làm hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hay xây lắp một nhà xưởng để mở rộng sản xuất.

Ở các khu công nghiệp, các nhà hàng, nhà thi đấu,… nhu cầu mở rộng ngày càng tăng. Nhà thép Trung Lâm chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ thiết kế thi công xây dựng nhà thép chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhiều công trình khác nhau, đảm bảo kỹ thuật chắc chắn, yêu cầu thẩm mỹ cao, tác phong chuyên nghiệp đảm bảo an toàn lao động tối đa.
[​IMG]
Kết cấu nhà thép tiền chế

Mọi công trình xây dựng quy mô lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà thép cao tầng… là đối tượng thích hợp cho việc sử dụng khung kèo thép, đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao.

Khung kèo cần được bảo vệ tránh khỏi tác động của nhiệt độ cao do tính nóng chảy dẫn đến nguy cơ sụp lở công trình xây dựng. Một trong những biện pháp là bọc cột thép với những kết cấu chống lửa như công trình nề, bê tông, tấm vữa.

Với tính mỹ quang bên ngoài của công trình xây dựng được gắn chặt với khung nhà thép bằng việc sử dụng những kỹ thuật xây dựng và nhiều loại hình mỹ thuật kiến trúc. Gạch, đá, bê tông, kính xây dựng, kim loại tấm và sơn bảo vệ được sử dụng để bao phủ khung kèo, bảo vệ thép khỏi tác động của môi trường xung.

Nhà thép tiền chế và xây dựng nhà thép là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (Có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất.

Với những đặt tính nêu trên nhà thép Trung Lâm sẽ làm hài lòng quý khách hàng ở mọi nơi. Chúng tôi phục vụ một cách chu đáo và tận tình, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn – giải đáp một cách thân thiện, nhiệt tình và hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUNG LÂM
Địa chỉ: 25, Đường số 8, Phường Long Trường, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại( 08) 222 99 8 99
Fax: (08) 62 55 49 99
Website: http://trunglamdecor.com hoặc http://trunglam.vn
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577