Ngày nay… với trào lưu kinh doanh HomeStay nở rộng. Việc đầu tư thiết kế xây dựng HomeStay mới sẽ tốn nhiều chi phí. Tối ưu hơn hết là việc thuê nhà cũ hoặc cải tạo chính ngôi nhà của mình. Nghe có vẻ là đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Vì thế chúng tôi với đội ngũ thiết kế, thi công trọn gói sẽ giúp anh chị hoàn thành được nhu cầu Cải tạo Homestay, Tư vấn sửa chữa nhà thành Homestay cho thuê giá rẻ tại Hà Nội

- Trong vấn đề chuyển đổi công năng từ nhà ở thành dịch vụ lưu trú không đơn giản như bạn tưởng. Bởi vì… nhà ở chúng ta đều sống và sinh hoạt theo một nếp thói quen. Khi chuyển sang kinh doanh thì thói quen đó sẽ được thay đổi. Thay vào đó sẽ là các thói quen sinh hoạt của khách hàng. Tùy vào đối tượng khách hàng, tùy vào phân khúc mình sẽ định vị thói quen và hành vi khác nhau. Sở dĩ chúng ta cần phân biệt là để đầu tư cho thiết kế HomeStay cho phù hợp nhất.
NHỮNG LƯU Ý KHI CẢI TẠO NHÀ Ở THÀNH HOMESTAY
Việc Sửa chữa nhà ở thành HomeStay anh/ chị phải hết sức lưu ý các vấn đề sau đây. Nhằm đảm bảo cho dự án kinh doanh Homestay của mình thành công anh chị phải luôn nhớ rằng:
1: Vị trí:
Vị trí (Location). Đây là yếu tố hàng đầu, tính quyết định cao đến việc thành công. Nên chọn vị trí trung tâm, hoặc view đẹp
2: Phân khúc khách hàng:
Nên định hình cho mình một đối tượng khách hàng chính, tiềm năng. Định vị phân khúc khách hàng chuẩn sẽ quyết định bài toán chi phí đầu tư tốt.
3: Hiện trạng:
Chọn những căn nhà không quá cũ, nát. Nhà còn đồ nội thất càng tốt, chú ý hệ thống điện nước của căn nhà.
4: Nguồn vốn:
Nên chuẩn bị một ngân sách nhất định cho việc đầu tư cải tạo. Tùy theo nhu cầu và diện tích nhà mà chúng ta nên đầu tư bao nhiêu cho phù hợp. Nếu anh chị là lần đầu nên tìm đến các nhà tư vấn thiết kế HomeStay chuyên nghiệp.
CẢI TẠO NHÀ Ở THÀNH HOMESTAY GỒM NHỮNG HẠNG MỤC NÀO ?
  • Đầu tiên là việc thiết kế: Chọn lựa phong cách thiết kế phù hợp với hiện trạng và định mức đầu tư. Lắng nghe tư vấn của đơn vị thiết kế sau đó đi đến thống nhất ý tưởng cuối cùng. Đừng vị sợ tốn một phần chi phí thiết kế mà bỏ qua. Bởi vì thiét kế tốt, chi tiết sẽ giúp tiết kiệm nhiều tiền trong vấn đề thi công cải tạo.
  • Cải tạo phòng khách sân vườn: Đây là những khu vực sinh hoạt chung, không thu dịch vụ. Vì vậy…tuỳ theo hiện trạng và khách hàng chúng ta đầu tư cho vị trí này bao nhiêu phần trăm.
  • Phòng ngủ: Đây là nơi quan trọng nhất. Khu vực nghỉ ngơi chính là nơi chúng ta cảm nhận được giá trị của công trình. Phải biết chăm chút cho khu vực này. Design đẹp, ấn tượng và hết sức lưu ý vấn đề cách âm và môi trường xung quanh.
  • Tolet, khu vệ sinh: Khu vực này cũng quan trọng không kém. Chúng ta sẽ tính toán làm sao cho số lượng nhà vệ sinh phải phù hợp với số người. Không nên dồn nhiều phòng quá dùng chung vệ sinh. Cũng như bố trí vệ sinh không hợp lý. Đừng ngần ngại xây thêm hoặc nâng cấp tolet củ để đảm bảo nhu cầu nhé.
  • Hệ thống sàn trần, tường: Tuỳ theo thiết kế homestay như thế nào mà có hướng cải tạo phù hợp.
Để biết thêm chi tiết dịch vụ cải tạo nhà ở thành Homestay quý khách vui lòng truy cấp Trang web chính thống tại
=>> ĐÂY
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577