Nên mua Giường ngủ gỗ hay kim loại
Như chúng ta đã biết, giường ngủ là dùng cụ vô cùng quen thuộc và gần gũi với tất cả mọi người.
Thế nhưng để chọn được cho mình 1 dòng giường ngủ phù hợp thì cần phải xét tới nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như: Thẩm mỹ màu sắc, kiểu dáng, chất lượng, phong thủy, kinh tế,...
Để trả lời câu hỏi nên mua giường ngủ gỗ hay kim loại? Những dẫn dắt sau đây sẽ là câu trả lời dễ hiểu nhất cho bạn.

[​IMG][Link reference]

- Về thẩm mỹ và hình dạng, kiểu dáng: Hiện tại trên thị trường có rất nhiều kiểu giường được làm từ kim loại (nhôm và inox), từ gỗ (gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp) với nhiều kiểu dáng đẹp tùy theo sở thích của mỗi người, với nhiều mẫu mã đa dạng (tất cả các kiểu dáng mẫu mã), vì vậy nếu thích một kiểu dáng đặc trưng nào đó (phong cách hiện đại, cổ điển, hoàng gia,...) thì các loại giường ngủ này đều giải quyết được nhu cầu của bạn.
--> Để tham khảo các kiểu "giường ngủ" đẹp giá rẻ – click tại đây
--> Để tham khảo các kiểu "giường ngủ gỗ tự nhiên" – click tại đây
- Chất lượng: Chất lượng các kiểu giường này hầu hết do quá trình gia công, tuy nhiên mỗi loại giường đều có những nhược điểm như giường gỗ tự nhien bị mối mọt, sâu xâm hại làm hư tổn (tùy loại gỗ), giường kim loại bị quá trình ôxi hóa làm han gỉ (tùy kim loại). Trên thị trường hiện này có sự xuất hiện của các kiểu giường ngủ gỗ công nghiệp như giường gỗ mdf, mfc, acrylic,... với nhiều ưu điểm giải quyết tốt vấn đề chất lượng sản phẩm.

[​IMG][Link reference]

- Về mặt phong thủy và sức khỏe cho người sử dụng: Giường ngủ kim loại thường không được sử dụng nhiều, bởi giường kim loại vỗn mang tính từ tính, gây ảnh hưởng tới thần kinh cũng như giấc ngủ của mọi người. Giường ngủ gỗ tự nhiên được nhiều người hướng tới về mặt phong thủy, kết hợp với các hoa văn chạm khắc nổi lên bề mặt sẽ là một sự lừa chọn phù hợp nhất cho người muốn lựa chọn nội thát phong thủy phù hợp với ngôi nhà của mình.
- Về mặt kinh tế: Các mẫu giường ngủ kim loại, gỗ tự nhiên (một số dòng) khác nhau thường có giá bán rẻ hơn so với một số mẫu giường ngủ gỗ kim loại quý, giường gỗ công nghiệp sang trọng acrylic. Để khắc phục các vấn đề này, khách hàng giờ đây có sự lụa chọn cực tốt là sử dụng các loại giường ngủ được chế tạo từ dòng gỗ công nghiệp mdf – mfc, với giá thành rẻ, kiểu dáng và mầu sắc tùy biến dễ dàng, có thể giả bề ngoài giống bất kỳ loại gỗ tự nhiên nào về màu sắc, vân gỗ hay hoa văn trên sản phẩm.
Để xem các mẫu giường ngủ công nghiệp các bạn có thể tham khảo tại:
==> http://noithatkimminh.vn/giuong-ngu-go-cong-nghiep
Qua đây chúng ta cũng có thể rút ra một vài ý cho câu trả lời phía trên như nếu để tiết kiệm bạn có thể mua những mẫu giường ngủ từ kim loại hay hợp kim với những ưu điểm như tiện lợi, giá thành rẻ, linh động, nhưng nhược điểm là có hại cho giấc ngủ của con người, mua giường ngủ gỗ tự nhiên chất lượng chống mối một sâu hại như gỗ hương, gỗ gõ đỏ,... khi bạn có nguồn kinh tế dồi dào, và để khắc phục các nhược điểm phía trên các bạn có thể chọn cho mình những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp mdf – mfc với giá thành rẻ, chất lượng khá tốt và điểm đặc biệt là lịa giường này có thể lựa cho với nhiều kiểu dáng khác nhau, màu sắc giả gỗ của nhiều loại gỗ khác nhau.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho nhiều người khi đang có nhu cầu lựa chọn giường ngủ phù hợp cho phòng ngủ của mình.
Nguồn tham khảo bài viết: http://www.giuongngukimminh.com/2017/08/mua-giuong-go-hay-giuong-kim-loai.html
 
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577